Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

12 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 15533)
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Thông tin được công bố trên trang web của Apple Trung Quốc.

Trang web Apple Trung Quốc đã liệt kê thời gian mở cửa cho tất cả các cửa hàng, dao động từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng giờ địa phương. Trước đây nó cũng gợi ý rằng không phải tất cả các cửa hàng đều mở.

Trung Quốc đã hạn chế việc đi lại và yêu cầu người dân tránh những nơi công cộng từ cuối tháng 01/2020, ngay trước thềm Tết Nguyên đán, một dịp lễ lớn để mọi người tặng quà cho nhau. Các hạn chế chủ yếu diễn ra và được siết chặt trong cả tháng 02/2020.

Apple đã tuyên bố đóng cửa các cửa hàng từ đầu tháng 02/2020. Công ty chỉ bán được chưa tới 500,000 iPhone tại Trung Quốc hồi tháng 2, trong bối cảnh khi dịch bệnh khiến cho nhu cầu điện thoại thông minh giảm đi một nửa.

57Vote
43Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2018
Microsoft, một trong những hãng công nghệ "lâu đời" nhất của lịch sử ngành công nghiệp phần mềm. 10 thương vụ lớn nhất của Microsoft đều thuộc dạng top, ít nhất về số tiền mua lại vì chúng đều có giá trên tỷ USD. Những vụ thâu tóm tính theo hàng trăm triệu USD của Microsoft là một danh sách dài phía sau.
06 Tháng Mười Một 2018
Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.
06 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.
06 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, theo thông báo mới, các khóa học tại trường đại học Imperial tại London sẽ áp dụng phương pháp Hologram để giúp tương tác nhóm và phục vụ trong giảng dạy, các lớp học sẽ được áp dụng công nghệ mới sau buổi trình chiếu thử vào ngày 08/11/2018.
06 Tháng Mười Một 2018
Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.
06 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 8 tân trang (Refurbished), với giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 600 USD.