Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

12 Tháng Ba 20205:30 CH(Xem: 14318)
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc
Apple Mở Lại Tất Cả Các Cửa Hàng Tại Trung Quốc

Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19). Thông tin được công bố trên trang web của Apple Trung Quốc.

Trang web Apple Trung Quốc đã liệt kê thời gian mở cửa cho tất cả các cửa hàng, dao động từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng giờ địa phương. Trước đây nó cũng gợi ý rằng không phải tất cả các cửa hàng đều mở.

Trung Quốc đã hạn chế việc đi lại và yêu cầu người dân tránh những nơi công cộng từ cuối tháng 01/2020, ngay trước thềm Tết Nguyên đán, một dịp lễ lớn để mọi người tặng quà cho nhau. Các hạn chế chủ yếu diễn ra và được siết chặt trong cả tháng 02/2020.

Apple đã tuyên bố đóng cửa các cửa hàng từ đầu tháng 02/2020. Công ty chỉ bán được chưa tới 500,000 iPhone tại Trung Quốc hồi tháng 2, trong bối cảnh khi dịch bệnh khiến cho nhu cầu điện thoại thông minh giảm đi một nửa.

57Vote
43Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.