Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

12 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14181)
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Văn phòng thủ tướng Canada cho biết: "Sau khi có các khuyến cáo y tế, bà Sophie Gregoire Trudeau đã được xét nghiệm Covid-19. Kết quả là dương tính. Bà vẫn đang thấy ổn, và đang thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa được đề nghị. Những triệu chứng của bà vẫn ở mức độ nhẹ”.

Đầu ngày 12/03/2020, Thủ tướng Justin Trudeau cho biết ông và vợ sẽ tự cách ly và làm việc từ nhà, sau khi bà Trudeau xuất hiện triệu chứng cúm nhẹ khi trở về từ chuyến đi đến Anh.


Văn phòng Thủ tướng cho biết thủ tướng đang có sức khoẻ tốt và không xuất hiện các triệu chứng: “Để thực hiện biện pháp phòng ngừa theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng sẽ cách ly tại nhà trong thời gian dự kiến là 14 ngày”.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng Justin Trudeau sẽ không được xét nghiệm ngay vì ông không xuất hiện triệu chứng. Và các bác sĩ cũng cho rằng không có rủi ro nào cho những người đã tiếp xúc với ông trong thời gian gần đây. Canada hiện đã ghi nhận 150 ca nhiễm Covid-19, với một trường hợp tử vong.

514Vote
42Vote
39Vote
24Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.