Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

12 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14198)
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Văn phòng thủ tướng Canada cho biết: "Sau khi có các khuyến cáo y tế, bà Sophie Gregoire Trudeau đã được xét nghiệm Covid-19. Kết quả là dương tính. Bà vẫn đang thấy ổn, và đang thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa được đề nghị. Những triệu chứng của bà vẫn ở mức độ nhẹ”.

Đầu ngày 12/03/2020, Thủ tướng Justin Trudeau cho biết ông và vợ sẽ tự cách ly và làm việc từ nhà, sau khi bà Trudeau xuất hiện triệu chứng cúm nhẹ khi trở về từ chuyến đi đến Anh.


Văn phòng Thủ tướng cho biết thủ tướng đang có sức khoẻ tốt và không xuất hiện các triệu chứng: “Để thực hiện biện pháp phòng ngừa theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng sẽ cách ly tại nhà trong thời gian dự kiến là 14 ngày”.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng Justin Trudeau sẽ không được xét nghiệm ngay vì ông không xuất hiện triệu chứng. Và các bác sĩ cũng cho rằng không có rủi ro nào cho những người đã tiếp xúc với ông trong thời gian gần đây. Canada hiện đã ghi nhận 150 ca nhiễm Covid-19, với một trường hợp tử vong.

514Vote
42Vote
39Vote
24Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.