Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

12 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 14111)
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19
Phu Nhân Thủ Tướng Canada Dương Tính Với Covid-19

Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Văn phòng thủ tướng Canada cho biết: "Sau khi có các khuyến cáo y tế, bà Sophie Gregoire Trudeau đã được xét nghiệm Covid-19. Kết quả là dương tính. Bà vẫn đang thấy ổn, và đang thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa được đề nghị. Những triệu chứng của bà vẫn ở mức độ nhẹ”.

Đầu ngày 12/03/2020, Thủ tướng Justin Trudeau cho biết ông và vợ sẽ tự cách ly và làm việc từ nhà, sau khi bà Trudeau xuất hiện triệu chứng cúm nhẹ khi trở về từ chuyến đi đến Anh.


Văn phòng Thủ tướng cho biết thủ tướng đang có sức khoẻ tốt và không xuất hiện các triệu chứng: “Để thực hiện biện pháp phòng ngừa theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng sẽ cách ly tại nhà trong thời gian dự kiến là 14 ngày”.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng Justin Trudeau sẽ không được xét nghiệm ngay vì ông không xuất hiện triệu chứng. Và các bác sĩ cũng cho rằng không có rủi ro nào cho những người đã tiếp xúc với ông trong thời gian gần đây. Canada hiện đã ghi nhận 150 ca nhiễm Covid-19, với một trường hợp tử vong.

514Vote
42Vote
39Vote
24Vote
111Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.