GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015

27 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22492)
GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015
blank
GoPro sẽ sớm sản xuất các máy bay không người lái.

Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến, sẽ phát hành các máy bay tiêu dùng không người lái vào khoảng cuối năm 2015. Các máy bay của GoPro sẽ là trực thăng đa rotor mang máy ảnh độ nét cao có khả năng tương tự như trong các thiết bị hiện có như loạt GoPro Hero. Dự kiến giá của các máy bay không người lái từ 500-1000 USD, mức giá có thể làm rúng động thị trường máy bay dân dụng không người lái.

Các công ty như DJI và Parrot đã có chỗ vị thế từ trước nay, nhưng danh tiếng và sự thống trị của GoPro của lĩnh vực camera hành động có thể sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh không thể làm ngơ. Một số máy bay hiện đã hỗ trợ máy ảnh GoPro nên sẽ khá thú vị để xem các nhà sản xuất thay đổi chiến lược của họ một khi rơi vào thế cạnh tranh trực tiếp. GoPro có khả năng để xây dựng các camera chất lượng, vì vậy nghi vấn lớn hơn là về phần cứng của máy bay. Parrot và DJI có cả hai đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng các sản phẩm máy bay không người lái chất lượng. Và mảng kinh doanh có khả năng sẽ được mở rộng, phong phú hơn khi các sản phẩm của GoPro đã sẵn sàng.
511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.