GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015

27 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22506)
GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015
blank
GoPro sẽ sớm sản xuất các máy bay không người lái.

Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến, sẽ phát hành các máy bay tiêu dùng không người lái vào khoảng cuối năm 2015. Các máy bay của GoPro sẽ là trực thăng đa rotor mang máy ảnh độ nét cao có khả năng tương tự như trong các thiết bị hiện có như loạt GoPro Hero. Dự kiến giá của các máy bay không người lái từ 500-1000 USD, mức giá có thể làm rúng động thị trường máy bay dân dụng không người lái.

Các công ty như DJI và Parrot đã có chỗ vị thế từ trước nay, nhưng danh tiếng và sự thống trị của GoPro của lĩnh vực camera hành động có thể sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh không thể làm ngơ. Một số máy bay hiện đã hỗ trợ máy ảnh GoPro nên sẽ khá thú vị để xem các nhà sản xuất thay đổi chiến lược của họ một khi rơi vào thế cạnh tranh trực tiếp. GoPro có khả năng để xây dựng các camera chất lượng, vì vậy nghi vấn lớn hơn là về phần cứng của máy bay. Parrot và DJI có cả hai đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng các sản phẩm máy bay không người lái chất lượng. Và mảng kinh doanh có khả năng sẽ được mở rộng, phong phú hơn khi các sản phẩm của GoPro đã sẵn sàng.
511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.