GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015

27 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22314)
GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015
blank
GoPro sẽ sớm sản xuất các máy bay không người lái.

Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến, sẽ phát hành các máy bay tiêu dùng không người lái vào khoảng cuối năm 2015. Các máy bay của GoPro sẽ là trực thăng đa rotor mang máy ảnh độ nét cao có khả năng tương tự như trong các thiết bị hiện có như loạt GoPro Hero. Dự kiến giá của các máy bay không người lái từ 500-1000 USD, mức giá có thể làm rúng động thị trường máy bay dân dụng không người lái.

Các công ty như DJI và Parrot đã có chỗ vị thế từ trước nay, nhưng danh tiếng và sự thống trị của GoPro của lĩnh vực camera hành động có thể sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh không thể làm ngơ. Một số máy bay hiện đã hỗ trợ máy ảnh GoPro nên sẽ khá thú vị để xem các nhà sản xuất thay đổi chiến lược của họ một khi rơi vào thế cạnh tranh trực tiếp. GoPro có khả năng để xây dựng các camera chất lượng, vì vậy nghi vấn lớn hơn là về phần cứng của máy bay. Parrot và DJI có cả hai đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng các sản phẩm máy bay không người lái chất lượng. Và mảng kinh doanh có khả năng sẽ được mở rộng, phong phú hơn khi các sản phẩm của GoPro đã sẵn sàng.
511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.