GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015

27 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22355)
GoPro Sẽ Ra Mắt Máy Bay Không Người Lái Dành Cho Tiêu Dùng Năm 2015
blank
GoPro sẽ sớm sản xuất các máy bay không người lái.

Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến, sẽ phát hành các máy bay tiêu dùng không người lái vào khoảng cuối năm 2015. Các máy bay của GoPro sẽ là trực thăng đa rotor mang máy ảnh độ nét cao có khả năng tương tự như trong các thiết bị hiện có như loạt GoPro Hero. Dự kiến giá của các máy bay không người lái từ 500-1000 USD, mức giá có thể làm rúng động thị trường máy bay dân dụng không người lái.

Các công ty như DJI và Parrot đã có chỗ vị thế từ trước nay, nhưng danh tiếng và sự thống trị của GoPro của lĩnh vực camera hành động có thể sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh không thể làm ngơ. Một số máy bay hiện đã hỗ trợ máy ảnh GoPro nên sẽ khá thú vị để xem các nhà sản xuất thay đổi chiến lược của họ một khi rơi vào thế cạnh tranh trực tiếp. GoPro có khả năng để xây dựng các camera chất lượng, vì vậy nghi vấn lớn hơn là về phần cứng của máy bay. Parrot và DJI có cả hai đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng các sản phẩm máy bay không người lái chất lượng. Và mảng kinh doanh có khả năng sẽ được mở rộng, phong phú hơn khi các sản phẩm của GoPro đã sẵn sàng.
511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.