Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19

16 Tháng Ba 20205:30 SA(Xem: 11367)
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM

Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

AGM của Samsung dự kiến sẽ diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở Suwon. Theo trang web trung tâm, trung tâm cách khoảng 30 km (18 dặm) về phía nam Seoul, với sức chứa khoảng 3,000 người. Trang web các nhà đầu tư của Samsung đã kêu gọi các cổ đông tận dụng biện pháp bỏ phiếu qua Internet cho đến ngày 17/03/2020.

Công ty đã tiến hành phân chia cổ phiếu từ 1 đến 50 vào năm 2018, dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng cổ đông. Là vùng dịch lớn thứ hai ở Châu Á sau Trung Quốc, Hàn Quốc đã báo cáo 74 ca nhiễm coronavirus mới vào thứ Hai (16/03/2020), đưa tổng số ca nhiễm lên tới 8,236 ca.


Tuân theo hướng dẫn từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc, Samsung đặc biệt kêu gọi bỏ phiếu điện tử bởi các cổ đông có triệu chứng, hoặc đã đến các khu vực có nguy cơ cao, hoặc được xác định là có nguy cơ cao như phụ nữ mang thai và người già 65 trở lên.

Cuộc họp cổ đông sẽ được trang bị máy quét nhiệt và nhiệt kế không tiếp xúc, và các cổ đông có triệu chứng sốt hoặc ho có thể không được phép tham gia. Những người bị sốt tại hiện trường sẽ được chuyển đến một địa điểm cách xa sảnh chính.

Các chi nhánh khác của Samsung, bao gồm Samsung Electro-Mechanicalics, Samsung SDI và Samsung SDS cũng sẽ tổ chức AGM vào thứ Tư (18/03/2020). Samsung sẽ tổ chức Đại hội cổ đông vào thứ Sáu (20/03/2020), và sẽ sắp xếp các cổ đông ngồi cách nhau khoảng hai mét.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)