Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19

16 Tháng Ba 20205:30 SA(Xem: 11321)
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM

Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

AGM của Samsung dự kiến sẽ diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở Suwon. Theo trang web trung tâm, trung tâm cách khoảng 30 km (18 dặm) về phía nam Seoul, với sức chứa khoảng 3,000 người. Trang web các nhà đầu tư của Samsung đã kêu gọi các cổ đông tận dụng biện pháp bỏ phiếu qua Internet cho đến ngày 17/03/2020.

Công ty đã tiến hành phân chia cổ phiếu từ 1 đến 50 vào năm 2018, dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng cổ đông. Là vùng dịch lớn thứ hai ở Châu Á sau Trung Quốc, Hàn Quốc đã báo cáo 74 ca nhiễm coronavirus mới vào thứ Hai (16/03/2020), đưa tổng số ca nhiễm lên tới 8,236 ca.


Tuân theo hướng dẫn từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc, Samsung đặc biệt kêu gọi bỏ phiếu điện tử bởi các cổ đông có triệu chứng, hoặc đã đến các khu vực có nguy cơ cao, hoặc được xác định là có nguy cơ cao như phụ nữ mang thai và người già 65 trở lên.

Cuộc họp cổ đông sẽ được trang bị máy quét nhiệt và nhiệt kế không tiếp xúc, và các cổ đông có triệu chứng sốt hoặc ho có thể không được phép tham gia. Những người bị sốt tại hiện trường sẽ được chuyển đến một địa điểm cách xa sảnh chính.

Các chi nhánh khác của Samsung, bao gồm Samsung Electro-Mechanicalics, Samsung SDI và Samsung SDS cũng sẽ tổ chức AGM vào thứ Tư (18/03/2020). Samsung sẽ tổ chức Đại hội cổ đông vào thứ Sáu (20/03/2020), và sẽ sắp xếp các cổ đông ngồi cách nhau khoảng hai mét.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)