Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19

16 Tháng Ba 20205:30 SA(Xem: 12214)
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM

Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

AGM của Samsung dự kiến sẽ diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở Suwon. Theo trang web trung tâm, trung tâm cách khoảng 30 km (18 dặm) về phía nam Seoul, với sức chứa khoảng 3,000 người. Trang web các nhà đầu tư của Samsung đã kêu gọi các cổ đông tận dụng biện pháp bỏ phiếu qua Internet cho đến ngày 17/03/2020.

Công ty đã tiến hành phân chia cổ phiếu từ 1 đến 50 vào năm 2018, dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng cổ đông. Là vùng dịch lớn thứ hai ở Châu Á sau Trung Quốc, Hàn Quốc đã báo cáo 74 ca nhiễm coronavirus mới vào thứ Hai (16/03/2020), đưa tổng số ca nhiễm lên tới 8,236 ca.


Tuân theo hướng dẫn từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc, Samsung đặc biệt kêu gọi bỏ phiếu điện tử bởi các cổ đông có triệu chứng, hoặc đã đến các khu vực có nguy cơ cao, hoặc được xác định là có nguy cơ cao như phụ nữ mang thai và người già 65 trở lên.

Cuộc họp cổ đông sẽ được trang bị máy quét nhiệt và nhiệt kế không tiếp xúc, và các cổ đông có triệu chứng sốt hoặc ho có thể không được phép tham gia. Những người bị sốt tại hiện trường sẽ được chuyển đến một địa điểm cách xa sảnh chính.

Các chi nhánh khác của Samsung, bao gồm Samsung Electro-Mechanicalics, Samsung SDI và Samsung SDS cũng sẽ tổ chức AGM vào thứ Tư (18/03/2020). Samsung sẽ tổ chức Đại hội cổ đông vào thứ Sáu (20/03/2020), và sẽ sắp xếp các cổ đông ngồi cách nhau khoảng hai mét.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.