Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19

16 Tháng Ba 20205:30 SA(Xem: 11215)
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM Vì Lo Ngại Covid-19
Samsung Electronics Kêu Gọi Các Cổ Đông Bỏ Phiếu Điện Tử Cho AGM

Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

AGM của Samsung dự kiến sẽ diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở Suwon. Theo trang web trung tâm, trung tâm cách khoảng 30 km (18 dặm) về phía nam Seoul, với sức chứa khoảng 3,000 người. Trang web các nhà đầu tư của Samsung đã kêu gọi các cổ đông tận dụng biện pháp bỏ phiếu qua Internet cho đến ngày 17/03/2020.

Công ty đã tiến hành phân chia cổ phiếu từ 1 đến 50 vào năm 2018, dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng cổ đông. Là vùng dịch lớn thứ hai ở Châu Á sau Trung Quốc, Hàn Quốc đã báo cáo 74 ca nhiễm coronavirus mới vào thứ Hai (16/03/2020), đưa tổng số ca nhiễm lên tới 8,236 ca.


Tuân theo hướng dẫn từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc, Samsung đặc biệt kêu gọi bỏ phiếu điện tử bởi các cổ đông có triệu chứng, hoặc đã đến các khu vực có nguy cơ cao, hoặc được xác định là có nguy cơ cao như phụ nữ mang thai và người già 65 trở lên.

Cuộc họp cổ đông sẽ được trang bị máy quét nhiệt và nhiệt kế không tiếp xúc, và các cổ đông có triệu chứng sốt hoặc ho có thể không được phép tham gia. Những người bị sốt tại hiện trường sẽ được chuyển đến một địa điểm cách xa sảnh chính.

Các chi nhánh khác của Samsung, bao gồm Samsung Electro-Mechanicalics, Samsung SDI và Samsung SDS cũng sẽ tổ chức AGM vào thứ Tư (18/03/2020). Samsung sẽ tổ chức Đại hội cổ đông vào thứ Sáu (20/03/2020), và sẽ sắp xếp các cổ đông ngồi cách nhau khoảng hai mét.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.