Trụ Sở WHO Ghi Nhận Hai Ca Dương Tính Với Covid-19

17 Tháng Ba 20206:00 CH(Xem: 13373)
Trụ Sở WHO Ghi Nhận Hai Ca Dương Tính Với Covid-19
Trụ Sở WHO Ghi Nhận Hai Ca Dương Tính Với Covid-19

Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.

Phát ngôn viên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Christian Lindmeier cho biết tối thứ Ba (17/03/2020): “Hai nhân viên được xác nhận nhiễm coronavirus (Covid-19) vào ngày 12 và 13/03/2020. Họ đều có triệu chứng và đang tự cách ly tại nhà".

Theo Lindmeier, các đồng nghiệp tại cơ quan của hai bệnh nhân đã được kiểm tra và WHO đang chờ thêm thông tin từ họ. Trụ sở chính của WHO là nơi làm việc của khoảng 2,400 nhân viên và chuyên gia tư vấn, hầu hết hiện đang làm việc tại nhà để giảm khả năng lây lan. Tổ chức hiện cũng tiến hành các cuộc họp báo trực tuyến để tóm tắt diễn biến của Covid-19.

Số ca nhiễm Covid-19 ở Thụy Sĩ tăng vọt, ghi nhận gần 1,000 ca nhiễm mới trong vòng 24 giờ, nâng tổng số ca nhiễm lên hơn 2,300, trong đó hơn 20 ca tử vong. Chính phủ Thụy Sĩ đã áp dụng những biện pháp khẩn cấp như cấm tụ họp, thắt chặt biên giới và triển khai quân đội nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.

59Vote
41Vote
36Vote
25Vote
14Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.