Facebook Sẽ Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

17 Tháng Ba 20206:30 CH(Xem: 12941)
Facebook Sẽ Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ
Facebook Sẽ Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

Thứ Ba (18/03/2020), Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19).

Phần lớn số tiền sẽ là các khoản trợ cấp tiền mặt và Facebook sẽ tiết lộ thêm các chi tiết về cách các doanh nghiệp có thể nộp đơn xin hỗ trợ.

COO Facebook Sheryl Sandberg cho biết trong một bài đăng rằng sự gián đoạn kinh tế gây rủi ro nghiêm trọng cho các doanh nghiệp nhỏ: “Chúng tôi đã lắng nghe các doanh nghiệp nhỏ để hiểu làm thế nào có thể giúp đỡ họ tốt nhất. Chúng tôi thấy rằng hỗ trợ tài chính có thể cho phép họ duy trì và trả lương cho những nhân viên hiện đang không thể đi làm”.


Facebook cho biết các công ty sẽ có thể sử dụng tiền mặt để trả tiền thuê mặt bằng, trang trải chi phí hoạt động hoặc chạy quảng cáo trên Facebook. Nhiều công ty công nghệ khác cũng đang thực hiện các bước để giúp các doanh nghiệp nhỏ đang phải đối mặt với sự suy giảm kinh tế mạnh mẽ trong bối cảnh dịch bệnh lây lan trên toàn cầu.

Uber đang miễn phí giao hàng Uber Eats cho hơn 100,000 nhà hàng độc lập ở Mỹ và Canada.

55Vote
43Vote
38Vote
26Vote
19Vote
2.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.