Sân Bay Thành Phố London Đóng Cửa Do Dịch Covid-19

25 Tháng Ba 20206:20 CH(Xem: 14042)
Sân Bay Thành Phố London Đóng Cửa Do Dịch Covid-19
Sân Bay Thành Phố London Đóng Cửa Do Dịch Covid-19

Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Tất cả các chuyến bay thương mại và tư nhân sẽ tạm thời bị đình chỉ từ tối thứ Tư (25/03/2020). Nhân viên vẫn sẽ làm việc và sân bay sẽ được giao cho chính phủ "để hỗ trợ nỗ lực quốc gia" chống lại đại dịch Covid-19.

Anh hiện ghi nhận hơn 8,200 ca nhiễm Covid-19, với hơn 430 người tử vong và khoảng 130 người bình phục. Hơn 1/3 số ca tử vong do Covid-19 ở Anh xảy ra ở London. Thái tử Charles, 71 tuổi, cũng đã dương tính với Covid-19 và có triệu chứng nhẹ.

Anh đã phát lệnh phong tỏa toàn quốc từ 23/03/2020. Người dân chỉ được rời nhà để mua nhu yếu phẩm, tập thể dục một lần mỗi ngày, khám sức khỏe hoặc đi làm nếu đảm nhiệm những công việc đặc biệt quan trọng. Trường học, cơ sở giải trí, phòng gym, địa điểm tôn giáo và cửa hàng không bán nhu yếu phẩm phải đóng cửa.

Sân bay Thành phố London nằm ở khu Newham, phía đông London, là một trong 6 sân bay lớn của thủ đô Anh. Nó phục vụ hơn 5 triệu lượt hành khách mỗi năm, chủ yếu là tới các điểm đến Châu Âu.

Trong tuyên bố, Sân bay Thành phố London cho biết: "Chúng tôi đã ra quyết định khó khăn nhưng cần thiết là đình chỉ tất cả các chuyến bay thương mại và tư nhân từ sân bay. Trong tình huống diễn biến nhanh và chưa từng có tiền lệ, chúng tôi nghĩ đây là hành động có trách nhiệm".


59Vote
43Vote
313Vote
216Vote
110Vote
2.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.
29 Tháng Mười Một 2018
Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.