LG Sắp Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Tương Tự Như Surface Pro

28 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25107)
LG Sắp Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Tương Tự Như Surface Pro
LG Electronics đang lên kế hoạch ra mắt một dòng thiết bị lai mới với một bàn phím có thể tháo rời tương tự như Surface của Microsoft Pro 3.

blank
Theo nguồn tin, sản phẩm mới sẽ bao gồm một bàn phím có thể tháo rời, hoạt động như là một máy tính xách tay lai máy tính bảng, giống như Surface Pro 3 của Microsoft. LG cho biết thiết bị mới sẽ sử dụng bộ xử lý thế hệ thứ tư của Intel và ổ cứng SSD. Ngoài ra, công ty cũng đang xem xét một hệ thống Touchpad trên bàn phím, tương tự như Surface Pro 3.

Tháng 2/2013, LG đã tung ra chiếc Tab Book, máy tính xách tay lai máy tính bảng có màn hình 11,6 inch và chạy Windows 8.1. Tab Book sử dụng một bàn phím Qwerty trươt ngang bên dưới màn hình cảm ứng, chỉ cần nhấn một nút ở cạnh bên của máy để mở ra.


Tháng 7/2014, gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc cũng ra mắt thế hệ mới của Tab Book, nhưng máy được chuyển sang hệ điều hành Android 4.2 thay vì chạy Windows 8.1. Tuy nhiên, những nỗ lực thay đổi đã không mang lại thành công như mong đợi và bị chê là nửa vời, bởi Tab Book lúc đó không hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành.

Một phát ngôn viên của LG cho biết công ty không hài lòng với doanh số bán hàng trên cả thị trường máy tính bảng và điện thoại thông minh trong thời gian vừa qua. Vì thế nên công ty đang muốn hướng tới một điều gì đó mới mẻ hơn.
518Vote
41Vote
314Vote
214Vote
114Vote
2.961
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế