Các Nhân Viên Apple Có Thể Đang Phát Triển Các Sản Phẩm Mới Giai Đoạn Đầu Tại Nhà

30 Tháng Ba 20209:00 CH(Xem: 12741)
Các Nhân Viên Apple Có Thể Đang Phát Triển Các Sản Phẩm Mới Giai Đoạn Đầu Tại Nhà
Các Nhân Viên Apple Có Thể Đang Phát Triển Các Sản Phẩm Mới Giai Đoạn Đầu

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên. Trang Bloomberg đưa tin, Apple đã thích nghi với văn hóa làm việc tại nhà mà hiện đang là chuẩn mực của các Big Tech và vô số các công ty khác trên thế giới.

 

Apple nổi tiếng với việc giữ bí mật chặt chẽ xung quanh các sản phẩm mới chưa phát hành, và chỉ những người giữ chức vụ điều hành mới được phép mang thiết bị về nhà làm việc. Danh sách các nhân viên giữ các sản phẩm chưa ra mắt phải được ký duyệt bởi một phó chủ tịch, và thường xuyên được xem xét bởi lãnh đạo cấp cao nhất.

 

Hiện tại, Apple đang phát triển các phiên bản mới của loa HomePod, set-top Apple TV, MacBook Pro, iPad giá rẻ, Apple Watch và iMac, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020. Và công ty được cho là đang đi đúng hướng cho kế hoạch ra mắt iPhone mới trong mùa thu. Khoảng thời gian hiện nay mang tính chất quyết định hãng có đạt được mục tiêu phát hành sắp tới hay không. Đối với một số công việc đòi hỏi phải các hoạt động thực hành, một số kỹ sư phần cứng ở Thung lũng Silicon được phép đến văn phòng.

 

Các bản cập nhật phần mềm mới cũng đang được phát triển và Apple cũng rất nghiêm ngặt theo dõi ai có quyền truy cập vào iOS 14 tại nhà, phiên bản tiếp theo của macOS và các dự án khác. Những bản phát hành mới được cho là đang theo đúng tiến độ, dù “cũng có những khó khăn khi làm việc tại nhà và nhiều điều gây xao lãng”.

 

Dù đã kiểm soát rất nghiêm ngặt, đôi khi một số thông tin vẫn bị lộ ra ngoài. Chẳng hạn như mã ban đầu của iOS 14, các chi tiết về các tính năng phần mềm mới và một số thông tin về sản phẩm phần cứng của Apple, như một chiếc iPhone 9 có giá bình dân hơn và phụ kiện AirTag.

 

Apple đã đề nghị chi trả các chi phí thiết lập văn phòng tại nhà cho nhân viên (bàn làm việc, màn hình máy tính,…) khi lệnh phong tỏa kéo dài. Lệnh cho nhân viên làm việc tại nhà trong khu vực Bay Area đã được gia hạn ít nhất cho tới ngày 01/05/2020.

52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.