Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android

31 Tháng Ba 20206:45 CH(Xem: 12639)
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky

Theo thông báo của Dark Sky, Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.

Dark Sky là ứng dụng có tính phí với giá 3.99 USD. Những người dùng trên Android đã mua sử dụng Dark Sky chỉ còn sử dụng được đến ngày 01/07/2020 là ứng dụng sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Nếu như trường hợp hạn của gói ghi danh ứng dụng qua ngày 01/07/2020, Dark Sky sẽ hoàn tiền lại cho người dùng. Hiện Dark Sky đã bị gỡ khỏi Play Store. Ngoài ra, không có bất kỳ thay đổi nào với Dark Sky trên iOS.

Còn đối với người dùng xem thông tin thời tiết trên website Dark Sky, họ cũng chỉ có thể xem đến ngày 01/07/2020, sau đó trang web sẽ hỗ trợ API cho người dùng iOS.

Dark Sky đã khoá API không cho các bên phát triển có thể sử dụng data của Dark Sky cho các ứng dụng bên thứ ba. Nhà sáng lập Dark Sky - Adam Grossman bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới những thông tin thời tiết tốt nhất có thể, để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đi cùng với đó là cả sự an toàn, theo cách tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Không có nơi nào tốt hơn để thực hiện những mục tiêu trên là ở Apple”

52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.