Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android

31 Tháng Ba 20206:45 CH(Xem: 13796)
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky

Theo thông báo của Dark Sky, Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.

Dark Sky là ứng dụng có tính phí với giá 3.99 USD. Những người dùng trên Android đã mua sử dụng Dark Sky chỉ còn sử dụng được đến ngày 01/07/2020 là ứng dụng sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Nếu như trường hợp hạn của gói ghi danh ứng dụng qua ngày 01/07/2020, Dark Sky sẽ hoàn tiền lại cho người dùng. Hiện Dark Sky đã bị gỡ khỏi Play Store. Ngoài ra, không có bất kỳ thay đổi nào với Dark Sky trên iOS.

Còn đối với người dùng xem thông tin thời tiết trên website Dark Sky, họ cũng chỉ có thể xem đến ngày 01/07/2020, sau đó trang web sẽ hỗ trợ API cho người dùng iOS.

Dark Sky đã khoá API không cho các bên phát triển có thể sử dụng data của Dark Sky cho các ứng dụng bên thứ ba. Nhà sáng lập Dark Sky - Adam Grossman bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới những thông tin thời tiết tốt nhất có thể, để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đi cùng với đó là cả sự an toàn, theo cách tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Không có nơi nào tốt hơn để thực hiện những mục tiêu trên là ở Apple”

52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple chuyển iPhone 5 vào danh sách các thiết bị “lỗi thời” và ngưng hỗ trợ sửa chữa. Ngay sau đó, theo trang 9to5Mac, Apple đồng thời ra mắt một chương trình mới với tên gọi “Repair Vintage Apple Products Pilot” (chương trình hỗ trợ sửa chữa các thiết bị cũ) cho phép khách hàng kéo dài thời gian dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị cũ.
02 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple công bố bản báo cáo thu nhập Q4/2018, cho thấy doanh số iPhone trong Quý 4 (kết thúc vào ngày 30/09/2018) đạt con số 46.89 triệu thiết bị.
02 Tháng Mười Một 2018
Bóng ma của một ngôi sao đã chết từ lâu, tàn dư siêu tân tinh W63 tỏa sáng tựa như một vòng khói trong vũ trụ mờ ảo dọc theo bề mặt của thiên hà Milky Way về phía chòm sao Thiên nga ở phía bắc – Cygnus. Sự xuất hiện như hồn ma của nó được phản chiếu lại ở khu vực phức tạp của các đám mây và bụi giữa các vì sao bởi một ánh sáng xanh kỳ lạ.
02 Tháng Mười Một 2018
FlexPai, chiếc smartphone đầu tiên với chip Snapdragon 8150 đã được công bố, nhưng chúng ta lại biết rất ít chi tiết về con chip.
02 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 04/2018, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug. Và đến tháng 11/2018, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là ngừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.
02 Tháng Mười Một 2018
Dù hằng năm, Apple vẫn luôn cập nhật và làm mới những thiết bị của hãng, nhưng dù chúng có thiết kế đẹp hơn, màn hình lớn hơn thì cũng không phải là lý do để người dùng từ bỏ chiếc điện thoại cũ để mua ngay thế hệ mới nhất. Khoảng đầu tháng 11/2018, một nghiên cứu mới cho thấy người dùng sẽ tiếp tục sử dụng chiếc smartphone của mình lâu hơn và tỏ ra lưỡng lự hơn khi quyết định mua một chiếc máy mới.