Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android

31 Tháng Ba 20206:45 CH(Xem: 12572)
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky

Theo thông báo của Dark Sky, Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.

Dark Sky là ứng dụng có tính phí với giá 3.99 USD. Những người dùng trên Android đã mua sử dụng Dark Sky chỉ còn sử dụng được đến ngày 01/07/2020 là ứng dụng sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Nếu như trường hợp hạn của gói ghi danh ứng dụng qua ngày 01/07/2020, Dark Sky sẽ hoàn tiền lại cho người dùng. Hiện Dark Sky đã bị gỡ khỏi Play Store. Ngoài ra, không có bất kỳ thay đổi nào với Dark Sky trên iOS.

Còn đối với người dùng xem thông tin thời tiết trên website Dark Sky, họ cũng chỉ có thể xem đến ngày 01/07/2020, sau đó trang web sẽ hỗ trợ API cho người dùng iOS.

Dark Sky đã khoá API không cho các bên phát triển có thể sử dụng data của Dark Sky cho các ứng dụng bên thứ ba. Nhà sáng lập Dark Sky - Adam Grossman bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới những thông tin thời tiết tốt nhất có thể, để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đi cùng với đó là cả sự an toàn, theo cách tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Không có nơi nào tốt hơn để thực hiện những mục tiêu trên là ở Apple”

52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.