Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android

31 Tháng Ba 20206:45 CH(Xem: 12590)
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky, Không Còn Hỗ Trợ Phiên Bản Android
Apple Mua Lại Ứng Dụng Thời Tiết Dark Sky

Theo thông báo của Dark Sky, Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.

Dark Sky là ứng dụng có tính phí với giá 3.99 USD. Những người dùng trên Android đã mua sử dụng Dark Sky chỉ còn sử dụng được đến ngày 01/07/2020 là ứng dụng sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Nếu như trường hợp hạn của gói ghi danh ứng dụng qua ngày 01/07/2020, Dark Sky sẽ hoàn tiền lại cho người dùng. Hiện Dark Sky đã bị gỡ khỏi Play Store. Ngoài ra, không có bất kỳ thay đổi nào với Dark Sky trên iOS.

Còn đối với người dùng xem thông tin thời tiết trên website Dark Sky, họ cũng chỉ có thể xem đến ngày 01/07/2020, sau đó trang web sẽ hỗ trợ API cho người dùng iOS.

Dark Sky đã khoá API không cho các bên phát triển có thể sử dụng data của Dark Sky cho các ứng dụng bên thứ ba. Nhà sáng lập Dark Sky - Adam Grossman bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới những thông tin thời tiết tốt nhất có thể, để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đi cùng với đó là cả sự an toàn, theo cách tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Không có nơi nào tốt hơn để thực hiện những mục tiêu trên là ở Apple”

52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.