LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên

29 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 23883)
LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên
blank
Juno Cho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn LG, sẽ chuyển sang làm chủ tịch và giám đốc điều hành mảng di động của LG. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2014.

Giám đốc điều hành hiện tại của LG là Park Jong-Seok, đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc cố vấn công nghệ và hỗ trợ cho CEO mới được bổ nhiệm.

Juno Cho được ghi nhận với những thành công của LG trong giai đoạn giữa những năm 2000, với vai trò là người đứng đầu của LG Electronics Bắc Mỹ sau khi ra mắt chiếc điện thoại Chocolate Phone vào năm 2006. Do có chuyên môn về kinh doanh và tiếp thị, ông được bổ nhiệm thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường khác, đặc biệt là Trung Quốc.

Trong năm 2014, mảng kinh doanh di động của LG Electronics đã đạt được thành công nhờ vào sự doanh số vào doanh số bán hàng ngoạn mục của LG G3, chiếc smartphone siêu phẩm của công ty. LG hiện đang nắm giữ 16.3% thị phần thiết bị di động tại Bắc Mỹ trong quý III năm 2014. Đây là một kỷ lục của công ty, gấp đôi thị phần so với năm 2013 và chỉ sau các đối thủ là Apple và Samsung. LG cũng cho biết lợi nhuận trong quý III/2014 đạt 167 triệu USD, mức cao nhất kể từ năm 2010.

Như một phần của cuộc cải tổ thường niên, Kwon Bong-suk, người đứng đầu Synergy Division LG Corp được thăng chức phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Home Entertainment, mảng điện tử tiêu dùng của tập đoàn. Nhiệm vụ cốt yếu của Kwon là chuẩn bị cho việc mở rộng các thế hệ TV OLED trong năm 2015.

LG cũng bắt đầu tái cơ cấu một số nhánh như LG Display, LG Innotek, LG Chem trong cùng ngày, tuy nhiên chỉ có những thay đổi nhỏ được công bố. Giám đốc điều hành LG Display vẫn tại vị và sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các loại màn hình OLED trong năm 2015.
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.