LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên

29 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24072)
LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên
blank
Juno Cho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn LG, sẽ chuyển sang làm chủ tịch và giám đốc điều hành mảng di động của LG. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2014.

Giám đốc điều hành hiện tại của LG là Park Jong-Seok, đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc cố vấn công nghệ và hỗ trợ cho CEO mới được bổ nhiệm.

Juno Cho được ghi nhận với những thành công của LG trong giai đoạn giữa những năm 2000, với vai trò là người đứng đầu của LG Electronics Bắc Mỹ sau khi ra mắt chiếc điện thoại Chocolate Phone vào năm 2006. Do có chuyên môn về kinh doanh và tiếp thị, ông được bổ nhiệm thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường khác, đặc biệt là Trung Quốc.

Trong năm 2014, mảng kinh doanh di động của LG Electronics đã đạt được thành công nhờ vào sự doanh số vào doanh số bán hàng ngoạn mục của LG G3, chiếc smartphone siêu phẩm của công ty. LG hiện đang nắm giữ 16.3% thị phần thiết bị di động tại Bắc Mỹ trong quý III năm 2014. Đây là một kỷ lục của công ty, gấp đôi thị phần so với năm 2013 và chỉ sau các đối thủ là Apple và Samsung. LG cũng cho biết lợi nhuận trong quý III/2014 đạt 167 triệu USD, mức cao nhất kể từ năm 2010.

Như một phần của cuộc cải tổ thường niên, Kwon Bong-suk, người đứng đầu Synergy Division LG Corp được thăng chức phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Home Entertainment, mảng điện tử tiêu dùng của tập đoàn. Nhiệm vụ cốt yếu của Kwon là chuẩn bị cho việc mở rộng các thế hệ TV OLED trong năm 2015.

LG cũng bắt đầu tái cơ cấu một số nhánh như LG Display, LG Innotek, LG Chem trong cùng ngày, tuy nhiên chỉ có những thay đổi nhỏ được công bố. Giám đốc điều hành LG Display vẫn tại vị và sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các loại màn hình OLED trong năm 2015.
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.