LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên

29 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 23670)
LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên
blank
Juno Cho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn LG, sẽ chuyển sang làm chủ tịch và giám đốc điều hành mảng di động của LG. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2014.

Giám đốc điều hành hiện tại của LG là Park Jong-Seok, đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc cố vấn công nghệ và hỗ trợ cho CEO mới được bổ nhiệm.

Juno Cho được ghi nhận với những thành công của LG trong giai đoạn giữa những năm 2000, với vai trò là người đứng đầu của LG Electronics Bắc Mỹ sau khi ra mắt chiếc điện thoại Chocolate Phone vào năm 2006. Do có chuyên môn về kinh doanh và tiếp thị, ông được bổ nhiệm thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường khác, đặc biệt là Trung Quốc.

Trong năm 2014, mảng kinh doanh di động của LG Electronics đã đạt được thành công nhờ vào sự doanh số vào doanh số bán hàng ngoạn mục của LG G3, chiếc smartphone siêu phẩm của công ty. LG hiện đang nắm giữ 16.3% thị phần thiết bị di động tại Bắc Mỹ trong quý III năm 2014. Đây là một kỷ lục của công ty, gấp đôi thị phần so với năm 2013 và chỉ sau các đối thủ là Apple và Samsung. LG cũng cho biết lợi nhuận trong quý III/2014 đạt 167 triệu USD, mức cao nhất kể từ năm 2010.

Như một phần của cuộc cải tổ thường niên, Kwon Bong-suk, người đứng đầu Synergy Division LG Corp được thăng chức phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Home Entertainment, mảng điện tử tiêu dùng của tập đoàn. Nhiệm vụ cốt yếu của Kwon là chuẩn bị cho việc mở rộng các thế hệ TV OLED trong năm 2015.

LG cũng bắt đầu tái cơ cấu một số nhánh như LG Display, LG Innotek, LG Chem trong cùng ngày, tuy nhiên chỉ có những thay đổi nhỏ được công bố. Giám đốc điều hành LG Display vẫn tại vị và sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các loại màn hình OLED trong năm 2015.
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
10 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
10 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
10 Tháng Mười Hai 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.