LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên

29 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24129)
LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên
blank
Juno Cho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn LG, sẽ chuyển sang làm chủ tịch và giám đốc điều hành mảng di động của LG. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2014.

Giám đốc điều hành hiện tại của LG là Park Jong-Seok, đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc cố vấn công nghệ và hỗ trợ cho CEO mới được bổ nhiệm.

Juno Cho được ghi nhận với những thành công của LG trong giai đoạn giữa những năm 2000, với vai trò là người đứng đầu của LG Electronics Bắc Mỹ sau khi ra mắt chiếc điện thoại Chocolate Phone vào năm 2006. Do có chuyên môn về kinh doanh và tiếp thị, ông được bổ nhiệm thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường khác, đặc biệt là Trung Quốc.

Trong năm 2014, mảng kinh doanh di động của LG Electronics đã đạt được thành công nhờ vào sự doanh số vào doanh số bán hàng ngoạn mục của LG G3, chiếc smartphone siêu phẩm của công ty. LG hiện đang nắm giữ 16.3% thị phần thiết bị di động tại Bắc Mỹ trong quý III năm 2014. Đây là một kỷ lục của công ty, gấp đôi thị phần so với năm 2013 và chỉ sau các đối thủ là Apple và Samsung. LG cũng cho biết lợi nhuận trong quý III/2014 đạt 167 triệu USD, mức cao nhất kể từ năm 2010.

Như một phần của cuộc cải tổ thường niên, Kwon Bong-suk, người đứng đầu Synergy Division LG Corp được thăng chức phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Home Entertainment, mảng điện tử tiêu dùng của tập đoàn. Nhiệm vụ cốt yếu của Kwon là chuẩn bị cho việc mở rộng các thế hệ TV OLED trong năm 2015.

LG cũng bắt đầu tái cơ cấu một số nhánh như LG Display, LG Innotek, LG Chem trong cùng ngày, tuy nhiên chỉ có những thay đổi nhỏ được công bố. Giám đốc điều hành LG Display vẫn tại vị và sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các loại màn hình OLED trong năm 2015.
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.