LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên

29 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 23729)
LG Bổ Nhiệm CEO Mảng Di Động Mới Trong Cuộc Cải Tổ Thường Niên
blank
Juno Cho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn LG, sẽ chuyển sang làm chủ tịch và giám đốc điều hành mảng di động của LG. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2014.

Giám đốc điều hành hiện tại của LG là Park Jong-Seok, đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc cố vấn công nghệ và hỗ trợ cho CEO mới được bổ nhiệm.

Juno Cho được ghi nhận với những thành công của LG trong giai đoạn giữa những năm 2000, với vai trò là người đứng đầu của LG Electronics Bắc Mỹ sau khi ra mắt chiếc điện thoại Chocolate Phone vào năm 2006. Do có chuyên môn về kinh doanh và tiếp thị, ông được bổ nhiệm thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường khác, đặc biệt là Trung Quốc.

Trong năm 2014, mảng kinh doanh di động của LG Electronics đã đạt được thành công nhờ vào sự doanh số vào doanh số bán hàng ngoạn mục của LG G3, chiếc smartphone siêu phẩm của công ty. LG hiện đang nắm giữ 16.3% thị phần thiết bị di động tại Bắc Mỹ trong quý III năm 2014. Đây là một kỷ lục của công ty, gấp đôi thị phần so với năm 2013 và chỉ sau các đối thủ là Apple và Samsung. LG cũng cho biết lợi nhuận trong quý III/2014 đạt 167 triệu USD, mức cao nhất kể từ năm 2010.

Như một phần của cuộc cải tổ thường niên, Kwon Bong-suk, người đứng đầu Synergy Division LG Corp được thăng chức phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Home Entertainment, mảng điện tử tiêu dùng của tập đoàn. Nhiệm vụ cốt yếu của Kwon là chuẩn bị cho việc mở rộng các thế hệ TV OLED trong năm 2015.

LG cũng bắt đầu tái cơ cấu một số nhánh như LG Display, LG Innotek, LG Chem trong cùng ngày, tuy nhiên chỉ có những thay đổi nhỏ được công bố. Giám đốc điều hành LG Display vẫn tại vị và sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các loại màn hình OLED trong năm 2015.
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.