Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’

01 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 17821)
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng

Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.


Dịch vụ mới bắt đầu triển khai từ ngày 06/04/2020, sẽ cho phép người dùng chọn các sản phẩm của cửa hàng tiện lợi Carrefour trên ứng dụng hoặc trang web Uber Eats, hoặc gọi điện thoại từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, để đặt mua các sản phẩm bao gồm cả mua sắm tạp hóa hàng ngày cũng như các sản phẩm vệ sinh và làm sạch.

Khách hàng sẽ có thể nhận hàng tại nhà trong khoảng thời gian trung bình 30 phút bởi nhân viên giao hàng của ứng dụng Uber Eats, dĩ nhiên sẽ tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của chính phủ Pháp.

Dịch vụ sẽ bắt đầu với khoảng mười lăm cửa hàng Carrefour ở Paris và trong khu vực Paris, sau đó sẽ được triển khai trên toàn quốc. Uber Eats sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn mua hàng của Carrefour trong tháng 04/2020.


Dịch vụ Carrefour / Uber Eats là liên minh mới nhất được thành lập bởi các công ty thực phẩm và các công ty giao nhận, giúp mọi người nhận được thực phẩm thiết yếu trong thời gian nhiều thành phố trên thế giới áp dụng các biện pháp phong tỏa để giải quyết cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19).

Trong tháng 03/2020, Deliveryoo của Anh đã công bố hai dịch vụ giúp những người tự cách ly, đầu tiên là giúp họ nhận được những nhu yếu phẩm, như đồ hộp, mì ống và đồ gia dụng, và thứ hai là hợp tác với các cửa hàng Marks & Spencer's.

Năm 2019, Carrefour cũng đã hợp tác với start-up Glovo của Tây Ban Nha để cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, trong bối cảnh tập đoàn siêu thị Pháp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Amazon và các đối thủ trong nước.

50Vote
40Vote
31Vote
28Vote
14Vote
1.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.