Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’

01 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 17047)
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng

Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.


Dịch vụ mới bắt đầu triển khai từ ngày 06/04/2020, sẽ cho phép người dùng chọn các sản phẩm của cửa hàng tiện lợi Carrefour trên ứng dụng hoặc trang web Uber Eats, hoặc gọi điện thoại từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, để đặt mua các sản phẩm bao gồm cả mua sắm tạp hóa hàng ngày cũng như các sản phẩm vệ sinh và làm sạch.

Khách hàng sẽ có thể nhận hàng tại nhà trong khoảng thời gian trung bình 30 phút bởi nhân viên giao hàng của ứng dụng Uber Eats, dĩ nhiên sẽ tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của chính phủ Pháp.

Dịch vụ sẽ bắt đầu với khoảng mười lăm cửa hàng Carrefour ở Paris và trong khu vực Paris, sau đó sẽ được triển khai trên toàn quốc. Uber Eats sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn mua hàng của Carrefour trong tháng 04/2020.


Dịch vụ Carrefour / Uber Eats là liên minh mới nhất được thành lập bởi các công ty thực phẩm và các công ty giao nhận, giúp mọi người nhận được thực phẩm thiết yếu trong thời gian nhiều thành phố trên thế giới áp dụng các biện pháp phong tỏa để giải quyết cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19).

Trong tháng 03/2020, Deliveryoo của Anh đã công bố hai dịch vụ giúp những người tự cách ly, đầu tiên là giúp họ nhận được những nhu yếu phẩm, như đồ hộp, mì ống và đồ gia dụng, và thứ hai là hợp tác với các cửa hàng Marks & Spencer's.

Năm 2019, Carrefour cũng đã hợp tác với start-up Glovo của Tây Ban Nha để cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, trong bối cảnh tập đoàn siêu thị Pháp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Amazon và các đối thủ trong nước.

50Vote
40Vote
31Vote
28Vote
14Vote
1.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
02 Tháng Mười Hai 2020
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Mỹ nếu không tuân thủ kiểm toán.
02 Tháng Mười Hai 2020
Dù rằng về cơ bản, Apple đã loại bỏ gần như hầu hết phụ kiện đi kèm trong hộp iPhone mới, nhưng hãng vẫn phải tuân thủ theo quy định của các địa phương đang kinh doanh.
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.