Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’

01 Tháng Tư 20205:20 SA(Xem: 18026)
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng Trong Mùa ‘Cách Biệt Cộng Đồng’
Pháp – Carrefour Hợp Tác Với Uber Eats Để Giao Hàng

Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.


Dịch vụ mới bắt đầu triển khai từ ngày 06/04/2020, sẽ cho phép người dùng chọn các sản phẩm của cửa hàng tiện lợi Carrefour trên ứng dụng hoặc trang web Uber Eats, hoặc gọi điện thoại từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, để đặt mua các sản phẩm bao gồm cả mua sắm tạp hóa hàng ngày cũng như các sản phẩm vệ sinh và làm sạch.

Khách hàng sẽ có thể nhận hàng tại nhà trong khoảng thời gian trung bình 30 phút bởi nhân viên giao hàng của ứng dụng Uber Eats, dĩ nhiên sẽ tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của chính phủ Pháp.

Dịch vụ sẽ bắt đầu với khoảng mười lăm cửa hàng Carrefour ở Paris và trong khu vực Paris, sau đó sẽ được triển khai trên toàn quốc. Uber Eats sẽ miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn mua hàng của Carrefour trong tháng 04/2020.


Dịch vụ Carrefour / Uber Eats là liên minh mới nhất được thành lập bởi các công ty thực phẩm và các công ty giao nhận, giúp mọi người nhận được thực phẩm thiết yếu trong thời gian nhiều thành phố trên thế giới áp dụng các biện pháp phong tỏa để giải quyết cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19).

Trong tháng 03/2020, Deliveryoo của Anh đã công bố hai dịch vụ giúp những người tự cách ly, đầu tiên là giúp họ nhận được những nhu yếu phẩm, như đồ hộp, mì ống và đồ gia dụng, và thứ hai là hợp tác với các cửa hàng Marks & Spencer's.

Năm 2019, Carrefour cũng đã hợp tác với start-up Glovo của Tây Ban Nha để cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, trong bối cảnh tập đoàn siêu thị Pháp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Amazon và các đối thủ trong nước.

50Vote
40Vote
31Vote
28Vote
14Vote
1.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.