Twitter Bắt Đầu Theo Dõi Các Ứng Dụng Của Người Dùng Di Động

29 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 26214)
Twitter Bắt Đầu Theo Dõi Các Ứng Dụng Của Người Dùng Di Động
blank
Mạng xã hội Twitter Inc sẽ bắt đầu theo dõi danh sách các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên các thiết bị di động của người dùng để có thể cung cấp các nội dung quảng cáo phù hợp hơn.

Tính năng được gọi là “đồ thị ứng dung” sẽ cho phép công ty theo dõi các ứng dụng được người dùng cài đặt trên điện thoại hoặc các thiết bị khác.

Trong một bài viết trên website của mình, Twitter cho biết nhằm xây dựng một trải nghiệm Twitter cá nhân hóa hơn cho người dùng, việc thu thập và thỉnh thoảng cập nhật danh sách các ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp công ty có thể cung cấp những nội dung phù hợp hơn mà có thể người dùng quan tâm.


Bài viết cũng bao gồm các hướng dẫn làm cách nào để tắt tính năng theo dõi. Công ty cho biết sẽ không thu thập dữ liệu từ bên trong các ứng dụng.

Twitter, dịch vụ chủ yếu cho phép người dùng đăng tải các thông điệp không quá 140 ký tự, đang tìm cách tăng cường hỗ trợ cho người dùng và phát triển ứng dụng. Như một phần của nỗ lực, công ty đang xem xét việc tạo ra các ứng dụng di động bổ sung bên cạnh dịch vụ nhắn tin cốt lõi.
545Vote
41Vote
35Vote
29Vote
115Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.