Twitter Bắt Đầu Theo Dõi Các Ứng Dụng Của Người Dùng Di Động

29 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25887)
Twitter Bắt Đầu Theo Dõi Các Ứng Dụng Của Người Dùng Di Động
blank
Mạng xã hội Twitter Inc sẽ bắt đầu theo dõi danh sách các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên các thiết bị di động của người dùng để có thể cung cấp các nội dung quảng cáo phù hợp hơn.

Tính năng được gọi là “đồ thị ứng dung” sẽ cho phép công ty theo dõi các ứng dụng được người dùng cài đặt trên điện thoại hoặc các thiết bị khác.

Trong một bài viết trên website của mình, Twitter cho biết nhằm xây dựng một trải nghiệm Twitter cá nhân hóa hơn cho người dùng, việc thu thập và thỉnh thoảng cập nhật danh sách các ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp công ty có thể cung cấp những nội dung phù hợp hơn mà có thể người dùng quan tâm.


Bài viết cũng bao gồm các hướng dẫn làm cách nào để tắt tính năng theo dõi. Công ty cho biết sẽ không thu thập dữ liệu từ bên trong các ứng dụng.

Twitter, dịch vụ chủ yếu cho phép người dùng đăng tải các thông điệp không quá 140 ký tự, đang tìm cách tăng cường hỗ trợ cho người dùng và phát triển ứng dụng. Như một phần của nỗ lực, công ty đang xem xét việc tạo ra các ứng dụng di động bổ sung bên cạnh dịch vụ nhắn tin cốt lõi.
545Vote
41Vote
35Vote
29Vote
115Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.