Twitter Bắt Đầu Theo Dõi Các Ứng Dụng Của Người Dùng Di Động

29 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25937)
Twitter Bắt Đầu Theo Dõi Các Ứng Dụng Của Người Dùng Di Động
blank
Mạng xã hội Twitter Inc sẽ bắt đầu theo dõi danh sách các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên các thiết bị di động của người dùng để có thể cung cấp các nội dung quảng cáo phù hợp hơn.

Tính năng được gọi là “đồ thị ứng dung” sẽ cho phép công ty theo dõi các ứng dụng được người dùng cài đặt trên điện thoại hoặc các thiết bị khác.

Trong một bài viết trên website của mình, Twitter cho biết nhằm xây dựng một trải nghiệm Twitter cá nhân hóa hơn cho người dùng, việc thu thập và thỉnh thoảng cập nhật danh sách các ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp công ty có thể cung cấp những nội dung phù hợp hơn mà có thể người dùng quan tâm.


Bài viết cũng bao gồm các hướng dẫn làm cách nào để tắt tính năng theo dõi. Công ty cho biết sẽ không thu thập dữ liệu từ bên trong các ứng dụng.

Twitter, dịch vụ chủ yếu cho phép người dùng đăng tải các thông điệp không quá 140 ký tự, đang tìm cách tăng cường hỗ trợ cho người dùng và phát triển ứng dụng. Như một phần của nỗ lực, công ty đang xem xét việc tạo ra các ứng dụng di động bổ sung bên cạnh dịch vụ nhắn tin cốt lõi.
545Vote
41Vote
35Vote
29Vote
115Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.