Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

06 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 15216)
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh  Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.

Ông Johnson, 55 tuổi, được đưa vào bệnh viện St Thomas tối Chủ nhật (05/04/2020) sau 10 ngày xác nhận nhiễm Covid-19. Văn phòng thủ tướng cho biết ông nhập viện để tiến hành các kiểm tra thông thường và tình hình của ông vẫn tốt.

Tuy nhiên, sau đó, văn phòng phố Downing thông báo: "Trong suốt chiều nay, tình trạng của Thủ tướng Boris Johnson chuyển biến xấu và ông đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện theo lời khuyên từ đội ngũ y tế"


Động thái trái ngược hoàn toàn với các báo cáo trước đó về sức khỏe của Johnson. Trước đó cùng ngày, phát ngôn viên Thủ tướng Anh cho hay ông đã trải qua một đêm "dễ chịu" trong bệnh viện, nhưng thừa nhận Johnson bị sốt, ho và không bình luận thông tin ông phải thở oxy.

Ngoại trưởng Dominic Raab được chỉ định làm lãnh đạo thay thế trong trường hợp Johnson không thể điều hành đất nước. Ông Raab đang chủ trì các cuộc họp hàng ngày về Covid-19. Ngoại trưởng Raab tuyên bố chính phủ sẽ tiếp tục hướng đi của Johnson để đối phó dịch bệnh trong cuộc họp chính phủ.

51Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, một tài liệu của Microsoft đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chấm dứt sự hiện diện của ứng dụng Cortana trên iOS và Android vào tháng 01/2020.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện 17 trường hợp giảng viên đại học khai khống tác giả nghiên cứu mà họ đồng đứng tên.
17 Tháng Mười Một 2019
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
17 Tháng Mười Một 2019
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
17 Tháng Mười Một 2019
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD