Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

06 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 14749)
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh  Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.

Ông Johnson, 55 tuổi, được đưa vào bệnh viện St Thomas tối Chủ nhật (05/04/2020) sau 10 ngày xác nhận nhiễm Covid-19. Văn phòng thủ tướng cho biết ông nhập viện để tiến hành các kiểm tra thông thường và tình hình của ông vẫn tốt.

Tuy nhiên, sau đó, văn phòng phố Downing thông báo: "Trong suốt chiều nay, tình trạng của Thủ tướng Boris Johnson chuyển biến xấu và ông đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện theo lời khuyên từ đội ngũ y tế"


Động thái trái ngược hoàn toàn với các báo cáo trước đó về sức khỏe của Johnson. Trước đó cùng ngày, phát ngôn viên Thủ tướng Anh cho hay ông đã trải qua một đêm "dễ chịu" trong bệnh viện, nhưng thừa nhận Johnson bị sốt, ho và không bình luận thông tin ông phải thở oxy.

Ngoại trưởng Dominic Raab được chỉ định làm lãnh đạo thay thế trong trường hợp Johnson không thể điều hành đất nước. Ông Raab đang chủ trì các cuộc họp hàng ngày về Covid-19. Ngoại trưởng Raab tuyên bố chính phủ sẽ tiếp tục hướng đi của Johnson để đối phó dịch bệnh trong cuộc họp chính phủ.

51Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
10 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
10 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
10 Tháng Mười Hai 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.