Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

06 Tháng Tư 20206:00 CH(Xem: 14785)
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt
Tình Trạng Xấu Đi - Thủ Tướng Anh Chuyển Vào Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt

Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh  Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.

Ông Johnson, 55 tuổi, được đưa vào bệnh viện St Thomas tối Chủ nhật (05/04/2020) sau 10 ngày xác nhận nhiễm Covid-19. Văn phòng thủ tướng cho biết ông nhập viện để tiến hành các kiểm tra thông thường và tình hình của ông vẫn tốt.

Tuy nhiên, sau đó, văn phòng phố Downing thông báo: "Trong suốt chiều nay, tình trạng của Thủ tướng Boris Johnson chuyển biến xấu và ông đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện theo lời khuyên từ đội ngũ y tế"


Động thái trái ngược hoàn toàn với các báo cáo trước đó về sức khỏe của Johnson. Trước đó cùng ngày, phát ngôn viên Thủ tướng Anh cho hay ông đã trải qua một đêm "dễ chịu" trong bệnh viện, nhưng thừa nhận Johnson bị sốt, ho và không bình luận thông tin ông phải thở oxy.

Ngoại trưởng Dominic Raab được chỉ định làm lãnh đạo thay thế trong trường hợp Johnson không thể điều hành đất nước. Ông Raab đang chủ trì các cuộc họp hàng ngày về Covid-19. Ngoại trưởng Raab tuyên bố chính phủ sẽ tiếp tục hướng đi của Johnson để đối phó dịch bệnh trong cuộc họp chính phủ.

51Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.