Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

06 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 13408)
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington. Các ca nhiễm được công bố vài ngày sau khi ban lãnh đạo Blue Origin gây áp lực lên nhân viên cho thử nghiệm sắp tới của tên lửa New Shepard.

Mary Plunkett, giám đốc phát triển tổ chức tại Blue Origin, viết trong email: “Cuối tuần qua, chúng tôi không may có thêm hai nhân viên của Blue Origin dương tính với virus Covid-19, cùng với một nhân viên khác đã được xác nhận vào thứ Sáu”. Hai ca nhiễm mới được xác nhận là một cặp vợ chồng làm việc tại trụ sở của Blue Origin ở Kent, Washington. Một người đến văn phòng lần cuối là vào thứ Sáu (03/04/2020), còn người kia ở văn phòng lần cuối vào ngày 27/03/2020.

Blue Origin cho biết đội ngũ nhân sự của họ sẽ giữ liên lạc với các nhân viên, và công ty đã tiến hành một cuộc vệ sinh, khử trùng cẩn thận các địa điểm mà các cá nhân bị dương tính ghé thăm. Công ty nhấn mạnh với nhân viên rằng họ nên ở nhà nếu cảm thấy bị bệnh. Một email gửi cho các nhân viên viết: “Xin nhắc lại, các quan chức y tế cộng đồng và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) coi việc chỉ ở trong cùng một môi trường trong nhà, chẳng hạn như phòng hội thảo hoặc nhà máy, với một người dương tính Covid-19 có nguy cơ lây nhiễm thấp”

Các nhân viên tại Blue Origin đã tỏ ra lo ngại về việc tiến hành thử nghiệm tên lửa New Shepard, được thiết kế để đưa khách hàng du lịch vào không gian và quay trở lại. Việc tiến hành thử nghiệm sẽ yêu cầu nhân viên di chuyển từ Washington đến vùng nông thôn Texas. Nhưng trong bối cảnh đại dịch hiện nay, việc đi lại sẽ khó có thể tiến hành, gây ảnh hưởng tới mục tiêu thử nghiệm của công ty.

510Vote
43Vote
313Vote
28Vote
15Vote
3.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.