Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

06 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 13724)
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington. Các ca nhiễm được công bố vài ngày sau khi ban lãnh đạo Blue Origin gây áp lực lên nhân viên cho thử nghiệm sắp tới của tên lửa New Shepard.

Mary Plunkett, giám đốc phát triển tổ chức tại Blue Origin, viết trong email: “Cuối tuần qua, chúng tôi không may có thêm hai nhân viên của Blue Origin dương tính với virus Covid-19, cùng với một nhân viên khác đã được xác nhận vào thứ Sáu”. Hai ca nhiễm mới được xác nhận là một cặp vợ chồng làm việc tại trụ sở của Blue Origin ở Kent, Washington. Một người đến văn phòng lần cuối là vào thứ Sáu (03/04/2020), còn người kia ở văn phòng lần cuối vào ngày 27/03/2020.

Blue Origin cho biết đội ngũ nhân sự của họ sẽ giữ liên lạc với các nhân viên, và công ty đã tiến hành một cuộc vệ sinh, khử trùng cẩn thận các địa điểm mà các cá nhân bị dương tính ghé thăm. Công ty nhấn mạnh với nhân viên rằng họ nên ở nhà nếu cảm thấy bị bệnh. Một email gửi cho các nhân viên viết: “Xin nhắc lại, các quan chức y tế cộng đồng và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) coi việc chỉ ở trong cùng một môi trường trong nhà, chẳng hạn như phòng hội thảo hoặc nhà máy, với một người dương tính Covid-19 có nguy cơ lây nhiễm thấp”

Các nhân viên tại Blue Origin đã tỏ ra lo ngại về việc tiến hành thử nghiệm tên lửa New Shepard, được thiết kế để đưa khách hàng du lịch vào không gian và quay trở lại. Việc tiến hành thử nghiệm sẽ yêu cầu nhân viên di chuyển từ Washington đến vùng nông thôn Texas. Nhưng trong bối cảnh đại dịch hiện nay, việc đi lại sẽ khó có thể tiến hành, gây ảnh hưởng tới mục tiêu thử nghiệm của công ty.

510Vote
43Vote
313Vote
28Vote
15Vote
3.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.