Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

06 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 13911)
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington. Các ca nhiễm được công bố vài ngày sau khi ban lãnh đạo Blue Origin gây áp lực lên nhân viên cho thử nghiệm sắp tới của tên lửa New Shepard.

Mary Plunkett, giám đốc phát triển tổ chức tại Blue Origin, viết trong email: “Cuối tuần qua, chúng tôi không may có thêm hai nhân viên của Blue Origin dương tính với virus Covid-19, cùng với một nhân viên khác đã được xác nhận vào thứ Sáu”. Hai ca nhiễm mới được xác nhận là một cặp vợ chồng làm việc tại trụ sở của Blue Origin ở Kent, Washington. Một người đến văn phòng lần cuối là vào thứ Sáu (03/04/2020), còn người kia ở văn phòng lần cuối vào ngày 27/03/2020.

Blue Origin cho biết đội ngũ nhân sự của họ sẽ giữ liên lạc với các nhân viên, và công ty đã tiến hành một cuộc vệ sinh, khử trùng cẩn thận các địa điểm mà các cá nhân bị dương tính ghé thăm. Công ty nhấn mạnh với nhân viên rằng họ nên ở nhà nếu cảm thấy bị bệnh. Một email gửi cho các nhân viên viết: “Xin nhắc lại, các quan chức y tế cộng đồng và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) coi việc chỉ ở trong cùng một môi trường trong nhà, chẳng hạn như phòng hội thảo hoặc nhà máy, với một người dương tính Covid-19 có nguy cơ lây nhiễm thấp”

Các nhân viên tại Blue Origin đã tỏ ra lo ngại về việc tiến hành thử nghiệm tên lửa New Shepard, được thiết kế để đưa khách hàng du lịch vào không gian và quay trở lại. Việc tiến hành thử nghiệm sẽ yêu cầu nhân viên di chuyển từ Washington đến vùng nông thôn Texas. Nhưng trong bối cảnh đại dịch hiện nay, việc đi lại sẽ khó có thể tiến hành, gây ảnh hưởng tới mục tiêu thử nghiệm của công ty.

510Vote
43Vote
313Vote
28Vote
15Vote
3.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.