Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

06 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 1108)
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19
Ba Nhân Viên Tại Blue Origin Dương Tính Với Covid-19

Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington. Các ca nhiễm được công bố vài ngày sau khi ban lãnh đạo Blue Origin gây áp lực lên nhân viên cho thử nghiệm sắp tới của tên lửa New Shepard.

Mary Plunkett, giám đốc phát triển tổ chức tại Blue Origin, viết trong email: “Cuối tuần qua, chúng tôi không may có thêm hai nhân viên của Blue Origin dương tính với virus Covid-19, cùng với một nhân viên khác đã được xác nhận vào thứ Sáu”. Hai ca nhiễm mới được xác nhận là một cặp vợ chồng làm việc tại trụ sở của Blue Origin ở Kent, Washington. Một người đến văn phòng lần cuối là vào thứ Sáu (03/04/2020), còn người kia ở văn phòng lần cuối vào ngày 27/03/2020.

Blue Origin cho biết đội ngũ nhân sự của họ sẽ giữ liên lạc với các nhân viên, và công ty đã tiến hành một cuộc vệ sinh, khử trùng cẩn thận các địa điểm mà các cá nhân bị dương tính ghé thăm. Công ty nhấn mạnh với nhân viên rằng họ nên ở nhà nếu cảm thấy bị bệnh. Một email gửi cho các nhân viên viết: “Xin nhắc lại, các quan chức y tế cộng đồng và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) coi việc chỉ ở trong cùng một môi trường trong nhà, chẳng hạn như phòng hội thảo hoặc nhà máy, với một người dương tính Covid-19 có nguy cơ lây nhiễm thấp”

Các nhân viên tại Blue Origin đã tỏ ra lo ngại về việc tiến hành thử nghiệm tên lửa New Shepard, được thiết kế để đưa khách hàng du lịch vào không gian và quay trở lại. Việc tiến hành thử nghiệm sẽ yêu cầu nhân viên di chuyển từ Washington đến vùng nông thôn Texas. Nhưng trong bối cảnh đại dịch hiện nay, việc đi lại sẽ khó có thể tiến hành, gây ảnh hưởng tới mục tiêu thử nghiệm của công ty.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.