Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

09 Tháng Tư 20205:10 SA(Xem: 15386)
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020. Công ty được cho là đã chuyển trọng tâm, tập trung làm cho Windows 10X chạy tốt trên các thiết bị màn hình đơn như máy tính xách tay và dòng thiết bị 2 trong 1.

Surface Duo, điện thoại Android màn hình kép mà Microsoft công bố cùng với Neo trong năm 2019, dường như không bị ảnh hưởng cho đến nay. Tuy nhiên, sản phẩm PC dùng màn hình kép của bên thứ ba, tương tự ThinkPad X1 Fold của Lenovo, được cho là sẽ không ra mắt với Windows 10X trong năm 2020.


Mặc dù không có thông tin rằng sự chậm trễ của Surface Neo là do đại dịch Covid-19 gây ra, ZDNet lưu ý rằng thay đổi kế hoạch của Microsoft đã phản ánh thế giới mới “trong đó các thiết bị ảo hóa và màn hình đơn được ưu tiên hơn các yếu tố hình thức mới lạ”.

Trong năm 2019, Surface Neo đã gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Đây là chiếc tablet biến hình để thực hiện các tác vụ như laptop. Được thiết kế khung bằng kim loại, nhìn giống như một cuốn sách với khả năng gập mở tương tự. Máy có  2 màn hình riêng biệt có kích thước rộng 9-inch, còn khi mở rộng hai màn hình hoàn toàn thì có độ rộng là 13-inch.

56Vote
40Vote
37Vote
213Vote
113Vote
2.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.