Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

09 Tháng Tư 20205:10 SA(Xem: 15426)
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020. Công ty được cho là đã chuyển trọng tâm, tập trung làm cho Windows 10X chạy tốt trên các thiết bị màn hình đơn như máy tính xách tay và dòng thiết bị 2 trong 1.

Surface Duo, điện thoại Android màn hình kép mà Microsoft công bố cùng với Neo trong năm 2019, dường như không bị ảnh hưởng cho đến nay. Tuy nhiên, sản phẩm PC dùng màn hình kép của bên thứ ba, tương tự ThinkPad X1 Fold của Lenovo, được cho là sẽ không ra mắt với Windows 10X trong năm 2020.


Mặc dù không có thông tin rằng sự chậm trễ của Surface Neo là do đại dịch Covid-19 gây ra, ZDNet lưu ý rằng thay đổi kế hoạch của Microsoft đã phản ánh thế giới mới “trong đó các thiết bị ảo hóa và màn hình đơn được ưu tiên hơn các yếu tố hình thức mới lạ”.

Trong năm 2019, Surface Neo đã gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Đây là chiếc tablet biến hình để thực hiện các tác vụ như laptop. Được thiết kế khung bằng kim loại, nhìn giống như một cuốn sách với khả năng gập mở tương tự. Máy có  2 màn hình riêng biệt có kích thước rộng 9-inch, còn khi mở rộng hai màn hình hoàn toàn thì có độ rộng là 13-inch.

56Vote
40Vote
37Vote
213Vote
113Vote
2.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.