Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

09 Tháng Tư 20205:10 SA(Xem: 16069)
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020. Công ty được cho là đã chuyển trọng tâm, tập trung làm cho Windows 10X chạy tốt trên các thiết bị màn hình đơn như máy tính xách tay và dòng thiết bị 2 trong 1.

Surface Duo, điện thoại Android màn hình kép mà Microsoft công bố cùng với Neo trong năm 2019, dường như không bị ảnh hưởng cho đến nay. Tuy nhiên, sản phẩm PC dùng màn hình kép của bên thứ ba, tương tự ThinkPad X1 Fold của Lenovo, được cho là sẽ không ra mắt với Windows 10X trong năm 2020.


Mặc dù không có thông tin rằng sự chậm trễ của Surface Neo là do đại dịch Covid-19 gây ra, ZDNet lưu ý rằng thay đổi kế hoạch của Microsoft đã phản ánh thế giới mới “trong đó các thiết bị ảo hóa và màn hình đơn được ưu tiên hơn các yếu tố hình thức mới lạ”.

Trong năm 2019, Surface Neo đã gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Đây là chiếc tablet biến hình để thực hiện các tác vụ như laptop. Được thiết kế khung bằng kim loại, nhìn giống như một cuốn sách với khả năng gập mở tương tự. Máy có  2 màn hình riêng biệt có kích thước rộng 9-inch, còn khi mở rộng hai màn hình hoàn toàn thì có độ rộng là 13-inch.

56Vote
40Vote
37Vote
213Vote
113Vote
2.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, SZ DJI Technology Co Ltd, thường được gọi ngắn gọn là DJI, nhà sản xuất drone lớn nhất thế giới đã tố cáo nhân viên của hãng khai khống giá linh kiện để trục lợi cá nhân, dẫn tới thiệt hại gần 150 triệu USD trong năm 2018. Hiện DJI cho biết đang điều tra một số vụ tham nhũng trong nội bộ công ty dẫn tới việc DJI thất thoát hơn 1 tỷ Nhân Dân Tệ (147.03 triệu USD) trong năm 2018. Tuy nhiên cũng trong thông báo chính thức, DJI cho biết con số thất thoát không khiến hãng thua lỗ trong cả năm 2018.
24 Tháng Giêng 2019
Trong một chiếc xe hơi hiện đại, chúng ta không khó để tìm một màn hình được tích hợp vào hoặc cố gắng thay thế các thành phần nào đó bằng màn hình điện tử. Có thể kể đến bảng đồng hồ trung tâm hiện đã có kiểu điện tử hoàn toàn, hay như màn hình trung tâm là cả một panel lớn như xe hơi Tesla, màn hình phụ cho hàng ghế sau... và sắp tới sẽ là biển số điện tử khi nó đang được hợp pháp hóa.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, cộng đồng người dùng Instagram đã lan truyền một thông tin “chỉ 7% số lượng người theo dõi một tài khoản tiếp cận được với bài đăng”, và điều này đang gây khó khăn với những nghệ sĩ muốn truyền tải tác phẩm của mình tới nhiều người, những người buôn bán nhỏ hoặc đơn giản là muốn được nhiều "Like". Ngay lập tức, Instagram đã có những trả lời chính thức bằng nhiều đoạn Tweet trên trang Tweeter của hãng.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo một nghiên cứu mới được dăng tải trên tạp chí khoa học Science Advances, các nhà nghiên cứu khẳng định sự sống xuất hiện là nhờ một hành tinh đâm sầm vào Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Những lý luận mở ra cánh cửa dẫn tới một loạt câu hỏi khác cần khoa học trả lời.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung Display tuyên bố chế tạo thành công tấm nền màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới. Những tấm nền màn hình mới sẽ được cung ứng cho các nhà sản xuất máy tính, để trang bị trên những chiếc notebook cao cấp.
24 Tháng Giêng 2019
Kể từ năm 2020, liên minh sản xuất pin dành cho xe điện với quy mô rất lớn giữa Toyota và Panasonic sẽ chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến trong kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp xe hơi, một kỷ nguyên không còn những phương tiện dùng động cơ đốt trong truyền thống.