Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

09 Tháng Tư 20205:10 SA(Xem: 15080)
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020
Microsoft Hoãn Phát Hành Surface Neo Sau Năm 2020

Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020. Công ty được cho là đã chuyển trọng tâm, tập trung làm cho Windows 10X chạy tốt trên các thiết bị màn hình đơn như máy tính xách tay và dòng thiết bị 2 trong 1.

Surface Duo, điện thoại Android màn hình kép mà Microsoft công bố cùng với Neo trong năm 2019, dường như không bị ảnh hưởng cho đến nay. Tuy nhiên, sản phẩm PC dùng màn hình kép của bên thứ ba, tương tự ThinkPad X1 Fold của Lenovo, được cho là sẽ không ra mắt với Windows 10X trong năm 2020.


Mặc dù không có thông tin rằng sự chậm trễ của Surface Neo là do đại dịch Covid-19 gây ra, ZDNet lưu ý rằng thay đổi kế hoạch của Microsoft đã phản ánh thế giới mới “trong đó các thiết bị ảo hóa và màn hình đơn được ưu tiên hơn các yếu tố hình thức mới lạ”.

Trong năm 2019, Surface Neo đã gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Đây là chiếc tablet biến hình để thực hiện các tác vụ như laptop. Được thiết kế khung bằng kim loại, nhìn giống như một cuốn sách với khả năng gập mở tương tự. Máy có  2 màn hình riêng biệt có kích thước rộng 9-inch, còn khi mở rộng hai màn hình hoàn toàn thì có độ rộng là 13-inch.

56Vote
40Vote
37Vote
213Vote
113Vote
2.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.