Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí Các Tính Năng Hội Họp Nâng Cao Đến Ngày 30-09-2020

09 Tháng Tư 20207:00 CH(Xem: 12054)
Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí Các Tính Năng Hội Họp Nâng Cao Đến Ngày 30-09-2020
Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí

Tối thứ Năm (09/04/2020), Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020. Trước đó, ngày 03/03/2020, Google đã thôntg báo rằng họ sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các tính năng trên cho đến ngày 01/07/2020.

Google đang cho phép tất cả khách hàng của G Suite và G Suite for Education tổ chức các cuộc họp thông qua Meet với tối đa 250 người tham gia, phát trực tiếp tới 100,000 người trong một tên miền, và lưu bản ghi cuộc họp vào Google Drive. Các tính năng thường chỉ có sẵn cho các đối tượng khách hàng gói G Suite doanh nghiệp, có giá 25 USD/người/tháng.

Javier Soltero, phó chủ tịch và tổng giám đốc của G Suite, cho biết: “Cho dù làm việc với người tiêu dùng hay doanh nghiệp, quý vị cũng không nên đánh đổi độ tin cậy, bảo mật và quyền riêng tư để lấy quy mô và quyền truy cập toàn cầu. Trong thời gian hiện nay, điều quan trọng là mọi người có quyền truy cập vào các ứng dụng và công cụ mà họ thích sử dụng, và tôi luôn coi G Suite là ví dụ điển hình nhất về các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm, và với tư cách là một công ty, chúng tôi coi sự hữu ích là nguyên tắc dẫn lối”


Google Meet là tên mới của Hangouts Meet – mới được Google tuyên bố đổi tên mới. Meet đang chứng kiến sự gia tăng lớn trong việc sử dụng khi các hộ gia đình, học sinh và người lao động bị buộc phải ở nhà do đại dịch Covid-19. Google cho biết Meet đang có hơn 2 triệu người dùng mỗi ngày và lượng sử dụng hàng ngày tăng hơn 25 lần so với tháng 01/2020.

Các dịch vụ hội họp khác cũng đang nhìn thấy sự tăng trưởng đáng kể. Chẳng hạn như Zoom, cho biết họ có hơn 200 triệu người tham gia cuộc họp hàng ngày tính đến tháng 03/2020, tăng từ 10 triệu vào tháng 12/2019. Còn Microsoft cho biết phần mềm cộng tác Teams của hãng đã tăng từ 32 triệu người dùng hoạt động lên 44 triệu người dùng hoạt động trong một tuần.

51Vote
42Vote
32Vote
22Vote
12Vote
2.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.