Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí Các Tính Năng Hội Họp Nâng Cao Đến Ngày 30-09-2020

09 Tháng Tư 20207:00 CH(Xem: 12149)
Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí Các Tính Năng Hội Họp Nâng Cao Đến Ngày 30-09-2020
Google Gia Hạn Truy Cập Miễn Phí

Tối thứ Năm (09/04/2020), Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020. Trước đó, ngày 03/03/2020, Google đã thôntg báo rằng họ sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các tính năng trên cho đến ngày 01/07/2020.

Google đang cho phép tất cả khách hàng của G Suite và G Suite for Education tổ chức các cuộc họp thông qua Meet với tối đa 250 người tham gia, phát trực tiếp tới 100,000 người trong một tên miền, và lưu bản ghi cuộc họp vào Google Drive. Các tính năng thường chỉ có sẵn cho các đối tượng khách hàng gói G Suite doanh nghiệp, có giá 25 USD/người/tháng.

Javier Soltero, phó chủ tịch và tổng giám đốc của G Suite, cho biết: “Cho dù làm việc với người tiêu dùng hay doanh nghiệp, quý vị cũng không nên đánh đổi độ tin cậy, bảo mật và quyền riêng tư để lấy quy mô và quyền truy cập toàn cầu. Trong thời gian hiện nay, điều quan trọng là mọi người có quyền truy cập vào các ứng dụng và công cụ mà họ thích sử dụng, và tôi luôn coi G Suite là ví dụ điển hình nhất về các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm, và với tư cách là một công ty, chúng tôi coi sự hữu ích là nguyên tắc dẫn lối”


Google Meet là tên mới của Hangouts Meet – mới được Google tuyên bố đổi tên mới. Meet đang chứng kiến sự gia tăng lớn trong việc sử dụng khi các hộ gia đình, học sinh và người lao động bị buộc phải ở nhà do đại dịch Covid-19. Google cho biết Meet đang có hơn 2 triệu người dùng mỗi ngày và lượng sử dụng hàng ngày tăng hơn 25 lần so với tháng 01/2020.

Các dịch vụ hội họp khác cũng đang nhìn thấy sự tăng trưởng đáng kể. Chẳng hạn như Zoom, cho biết họ có hơn 200 triệu người tham gia cuộc họp hàng ngày tính đến tháng 03/2020, tăng từ 10 triệu vào tháng 12/2019. Còn Microsoft cho biết phần mềm cộng tác Teams của hãng đã tăng từ 32 triệu người dùng hoạt động lên 44 triệu người dùng hoạt động trong một tuần.

51Vote
42Vote
32Vote
22Vote
12Vote
2.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng việc Mỹ can thiệp quân sự đã làm gia tăng căng thẳng Trung Đông và kêu gọi các bên kiềm chế.
07 Tháng Giêng 2020
Chevron đã sơ tán toàn bộ nhân viên Mỹ tại Iraq sau cuộc không kích của quân đội Mỹ vào Baghdad.
07 Tháng Giêng 2020
Các chuyên gia tình báo Mỹ từ năm 2004 đã đoán trước về căng thẳng Mỹ-Trung và tư tưởng Hồi giáo cực đoan trỗi dậy năm 2020.
07 Tháng Giêng 2020
Hạ viện Mỹ sẽ giới thiệu và bỏ phiếu về nghị quyết quyền chiến tranh nhằm hạn chế hành động quân sự của Trump với Iran.
07 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Lenovo đã công bố chiếc ThinkPad X1 Fold, một chiếc laptop 13 inch có màn hình gập khá độc đáo sử dụng chip Intel.
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.