Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020

30 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 21451)
Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020
blank
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.

Thiết bị có tên mã là Nokia RM-1052, là một nguyên mẫu. Mặt sau của nguyên mẫu có những dòng chữ khẳng định là “Tài sản của Microsoft Mobile” và là “Sản phẩm mẫu không phải để bán” (Property of Microsoft Mobile, Not for Sale). Theo các hình ảnh, thiết bị trông khá giống với Lumia 1020 với cụm camera rất lớn ở phía sau. Về các thông số, nguyên mẫu được trang bị vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, không rõ kích thước màn hình (khoảng 5 inch) độ phân giải 1080p. Gần như toàn bộ nguyên mẫu được làm bằng nhôm, chỉ có phần đáy làm bằng nhựa.


Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Microsoft đã hủy kế hoạch phát hành McLaren trong tháng 07/2014, nguyên mẫu trong ảnh chỉ được dùng để thử nghiệm công nghệ “3D Touch”, giúp người dùng tương tác với smartphone bằng cử chỉ tương tự Kinect.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ:

Hình phonearena.com
524Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.