Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020

30 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 21679)
Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020
blank
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.

Thiết bị có tên mã là Nokia RM-1052, là một nguyên mẫu. Mặt sau của nguyên mẫu có những dòng chữ khẳng định là “Tài sản của Microsoft Mobile” và là “Sản phẩm mẫu không phải để bán” (Property of Microsoft Mobile, Not for Sale). Theo các hình ảnh, thiết bị trông khá giống với Lumia 1020 với cụm camera rất lớn ở phía sau. Về các thông số, nguyên mẫu được trang bị vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, không rõ kích thước màn hình (khoảng 5 inch) độ phân giải 1080p. Gần như toàn bộ nguyên mẫu được làm bằng nhôm, chỉ có phần đáy làm bằng nhựa.


Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Microsoft đã hủy kế hoạch phát hành McLaren trong tháng 07/2014, nguyên mẫu trong ảnh chỉ được dùng để thử nghiệm công nghệ “3D Touch”, giúp người dùng tương tác với smartphone bằng cử chỉ tương tự Kinect.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ:

Hình phonearena.com
524Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc