Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020

30 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 21340)
Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020
blank
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.

Thiết bị có tên mã là Nokia RM-1052, là một nguyên mẫu. Mặt sau của nguyên mẫu có những dòng chữ khẳng định là “Tài sản của Microsoft Mobile” và là “Sản phẩm mẫu không phải để bán” (Property of Microsoft Mobile, Not for Sale). Theo các hình ảnh, thiết bị trông khá giống với Lumia 1020 với cụm camera rất lớn ở phía sau. Về các thông số, nguyên mẫu được trang bị vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, không rõ kích thước màn hình (khoảng 5 inch) độ phân giải 1080p. Gần như toàn bộ nguyên mẫu được làm bằng nhôm, chỉ có phần đáy làm bằng nhựa.


Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Microsoft đã hủy kế hoạch phát hành McLaren trong tháng 07/2014, nguyên mẫu trong ảnh chỉ được dùng để thử nghiệm công nghệ “3D Touch”, giúp người dùng tương tác với smartphone bằng cử chỉ tương tự Kinect.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ:

Hình phonearena.com
523Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.726
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.