Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020

30 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 21293)
Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020
blank
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.

Thiết bị có tên mã là Nokia RM-1052, là một nguyên mẫu. Mặt sau của nguyên mẫu có những dòng chữ khẳng định là “Tài sản của Microsoft Mobile” và là “Sản phẩm mẫu không phải để bán” (Property of Microsoft Mobile, Not for Sale). Theo các hình ảnh, thiết bị trông khá giống với Lumia 1020 với cụm camera rất lớn ở phía sau. Về các thông số, nguyên mẫu được trang bị vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, không rõ kích thước màn hình (khoảng 5 inch) độ phân giải 1080p. Gần như toàn bộ nguyên mẫu được làm bằng nhôm, chỉ có phần đáy làm bằng nhựa.


Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Microsoft đã hủy kế hoạch phát hành McLaren trong tháng 07/2014, nguyên mẫu trong ảnh chỉ được dùng để thử nghiệm công nghệ “3D Touch”, giúp người dùng tương tác với smartphone bằng cử chỉ tương tự Kinect.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ:

Hình phonearena.com
523Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.726
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.